ดังยิ่งกว่าเดิมเยอะ เมื่อคอสเพลย์สาวชาวญี่ปุ่นตัดสินใจโชว์หน้าสด

ในยุคปัจจุบันนี้การ “คอสเพลย์” ถือว่าเป็นงานอดิเรกยอดฮิตอย่างหนึ่งของมนุษย์ โดยผู้ทำการคอสเพลย์นั้นจะแต่งตัวตามตัวละครในการ์ตูน เกม หรือภาพยนตร์ที่พวกเขาชื่นชอบ ซึ่งบางทีผู้คอสเพลย์อาจไม่ได้มีหน้าตาหรือรูปร่างเหมือนตัวละครที่เขาอยากจะคอสเพลย์

แต่ ณ ปัจจุบันนี้ทุกอย่างสามารถเป็นไปด้วยพลังของการ “เมคอัพ” อย่างเช่นตัวอย่างที่เราจะนำเสนอในวันนี้เธอคือคอสเพลย์สาวชาวญี่ปุ่นเจ้าของทวิตเตอร์ @itws_a ได้กลายเป็นกระแสในโซเชียลมีเดีย เมื่อเธอเผยหน้าสดของตัวเองก่อนแปลงร่างเป็นตัวละครสาวสุดน่ารักนั่นเอง

วันที่ 29 พฤษภาคม 2019 คอสเพลย์สาวคนดังกล่าวได้ทำโพสต์ภาพพร้อมกับแคปชั่นว่า “ภาพแรกคือฉันตอนเพิ่งตื่นนอน และดื่มกาแฟหลังจากเพิ่งทาสกินแคร์ไป ส่วนภาพที่สองคือฉันเองเมื่อเร็วๆ นี้”

โดยในภาพที่สองที่เธออัปโหลดนั้นคือภาพที่เธอคอสเพลย์ เป็นตัวละครชื่อ Shin Sato จากอนิเมะเรื่อง Idolmaster Cinderella Girls ส่วนในภาพแรกก็คือภาพของเธอเช่นเดียวกัน แต่เป็นภาพตอนหน้าสดโดยไร้เครื่องสำอางค์ใดๆ บนหน้า

หลังจากที่เธอโพสต์ภาพดังกล่าวลงโซเชียลมีเดีย โพสต์ก็ได้กลายเป็นกระแสไปอย่างรวดเร็ว มีคนรีทวีตไปกว่า 25,000 ครั้งและไลค์กว่า 65,000 ครั้ง พร้อมยังมีคนเข้ามาคอมเมนต์กันอย่างมากมาย

เครดิต twitter.com/itws_a

แบ่งปัน