4 สินค้าของเหล่าซุปตาร์ที่วางขายในอีเบย์

ขาช้อปออนไลน์หลายๆ คนก็คงจะพอเคยเห็นเว็บไซต์ขายสินค้าออนไลน์ระดับโลกอย่าง “อีเบย์” กันมาบ้างแล้วใช่ไหม ที่นี่มีสินค้าหลายอย่างจากบรรดาพ่อค้าแม่ขายทั่วโลก และสินค้าที่วางขายบน “อีเบย์” แทบจะไม่มีการจำกัดประเภทเลยก็ว่าได้ สิ่งของที่เราคิดว่าไม่น่าจะมีคนนำมาขายก็มีให้เห็นอยู่เป็นประจำ

สำหรับวันนี้เราจะพาไปดูสินค้า 4 รายการเที่เรียกได้ว่าเป็นของแปลกของเหล่าดาราคนดังที่ถูกวางขายบนอีเบย์ และขอบอกเลยของแต่ละชิ้นราคาไม่ธรรมดา จะมีอไรบ้างไปดูกันเลย

#1

ฟิล์มเอกซเรย์ของ Marilyn Monroe

สิ่งของชิ้นนี้ไม่รู้ว่าไปหามาได้อย่างไร เพราะมันคือฟิล์มเอกซเรย์ปอดของดาวค้างฟ้าอย่าง Marilyn Monroe ที่อ้างว่าเป็นฟิล์มเอกซเรย์ปอดของเธอตอนปี 1945 ตอนนั้นเธออายุ 28 ปี สนนราคาอยู่ที่ 45,000 ดอลลาร์สหรัฐ
หรือราวๆ 1,350,000 บาท

#2

ลมหายใจ Brad Pitt กับ Angelina Jolie

สินค้าที่คงไม่มีใครคิดว่าจะได้เจอบนอีเบย์ สิ่งนี้คือลมหายใจ Brad Pitt กับ Angelina Jolie มีรายงานออกมาว่า ขณะที่ทั้งคู่กำลังเดินในงานพรมแดงเพื่อโปรโมตภาพยนตร์ Mr. & Mrs. Smith ได้มีคนขอให้พวกเขาพ่นลมหายใจใส่ขวดแก้วเอาไว้ ก่อนจะนำมันออกมาขายในอีเบย์ สนนราคาอยู่ที่ 530 ดอลลาร์สหรัฐ หรือราวๆ 16,000 บาท

#3

ทิชชู่ของ Scarlett Johansson

อย่าพึ่งตกใจไปเพราะทิชชู่นี้ไม่ใช่ทิชชู่ที่ใช้แล้วของ Scarlett Johansson หรอกนะ แต่มันคือกระดาษทิชชู่ที่ Scarlett Johansson ใช้เหลือไว้เท่านั้นเอง สนนราคาอยู่ที่ 5,300 ดอลลาร์สหรัฐ หรือราวๆ 160,000 บาท

#4

ผมของ Justin Bieber

Justin Bieber ยอมหั่นผมของตนเองไปขายเพื่อนำเงินที่ได้จากการขายไปบริจาคให้กับองค์กรอนุรักษ์สัตว์ ซึ่งเส้นผม 1 กระจุกของหนุ่ม Justin นั้น สนนราคาอยู่ที่ 40,000 ดอลลาร์สหรัฐ หรือประมาณ 1,200,000 บาท

เครดิต brightside.me

แบ่งปัน